Land Tour Úc Lantour Australia Worldtrip

Kính gửi Quý đối tác!

 

Đất nước Australia (Úc) đã trở thành điểm đến lý tưởng mang rất nhiều nét đẹp pha trộn của châu Âu và các châu lục khác. Nguyên nhân của điều này là do có tới trên 70% dân số của châu Úc là dân nhập cư các châu lúc khác.

 

Australia là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 với nền kính lớn thứ 12 trên thế giới. Không những sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đẹp lôi cuốn mà đất nước này còn có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa ẩm thực bản địa đặc sắc đan xen với nền văn hóa phương Tây. Con người Úc thân thiện càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây.

 

Trong vài năm trở lại, nền kinh tế Việt Nam có nhiều phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Australia để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác, học tập...

 

Worldtrip là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Australia (úc). Với  thế mạnh và sự chuyên sâu cùng vời bề dày kinh nghiệm của mình trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Australia trong nhiều năm.

 

Worldtrip - Công ty du lịch chuyên tour Úc đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với chương trình landtour Autralia (Úc) hợp lý và giá cạnh tranh nhất.

 

>> Với những đối tác đặt landtour Úc thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Trong quá trình thực hiện tour, Worldtrip luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour Úc. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Australia của Worldtrip để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng của châu Úc với cạnh tranh nhất.

 

==>>(Đường dây nóng: 0247.7711.168 hoặc 0963.750.675 )<<==

 

Lưu ý:

Dịch vụ landtour Úc của Worldtrip chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá landtour Australia ( Úc), vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành).

 

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm