Nên mua những món đồ này khi đi du lịch úc nhé

 

Nếu bạn nghiện mua sắm thì bạn sẽ phát cuồng nếu đến du lịch úc. Bởi vì ở đây sẽ có mọi thứ gây nghiện cho bạn đặc biệt bạn lại là người mê shopping. Sau đây Mixtourist xin chia sẻ món đồ mà bạn có thể mua tại thành phố Gold Coat Australia.

 

1. Đã đến úc thì không thể bỏ qua chuột túi Kangaroo

Biểu tượng nước úc

 

Kangaroo: Là loài thú có vú (mammal) và có túi đãy (marsupial) rất phổ biến và đặc trưng ở Úc và các hải đảo lân cận. Vì vậy nếu là mua lưu niệm hay tặng người thân hay để ghi nhớ chuyến đi thì đừng bỏ qua chú kangaroo bông đáng yêu này nhé!

 

Mời tham khảo: Đảo Tasmania

 

2. Emu cũng là con vật biểu tượng


Biểu tượng thứ 2 của đất nước là đà điểu Emu là loài chim chạy (ratite) lớn nhất ở Úc, sống rải rác khắp nơi, một số sống ở sa mạc. Rất hợp khi đem theo về từ chuyến du lịch úc của bạn.

 

3. Rượu vang Úc - nổi tiếng trên thế giới

Nếu đến đây mà chưa từng thử uống loại rượu vang nổi tiếng thì hãy mua về hoặc làm quà cho người thân bạn bè nhé vì chúng rất hấp dẫn đấy

 

 

4. Đá Opal đủ màu rất độc đáo

Hiệu ứng lóe màu sặc sỡ được tạo ra do nhiễu xạ bên trong đá: các cầu thể li ti nằm trong đá làm tách ánh sáng thành các màu phổ tán sắc ngời sáng, giống hệt hiện tượng màu sặc sỡ do các rãnh cực nhỏ trên các đĩa CD gây ra.

 

 

5. Một số khác như

Bơ Vegemite: Loại bơ thực vật rất hấp dẫn chỉ có thể mua từ du lịch úc

 


Dầu trà xanh: Món quà cho sức khỏe

- Sát trùng, chữa lành vết thương

- Hít giúp tăng cường hô hấp

- Và nhiều công dụng khác như: ủ mượt tóc, bớt hôi chân,...

 

 

Mixtourist chuyên tour du lịch úc. Mời tham khảo thêm:

>> tiểu bang Queensland

>> du lịch úc kết hợp thăm thân nhân

>> rạn san hô Great Barrier Reef

 

Video nổi bật:

 

[Dulichaustralia.com.vn] Sydney - Thành phố hạnh phúc

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến du lịch Úc đều không thể bỏ qua Melbourne. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách để tham quan và nghỉ dưỡng và không quá ngạc nhiên khi Melbourne luôn được ưu ái gọi là “thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Melbourne có gì thu hút khách du lịch đến như vậy ? Cùng Mixtourist tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng và tuyệt vời nhất về thành phố  Melbourne xinh đẹp này nhé !


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop