Thay đổi quan trọng cho Visa Úc

Thay đổi quan trọng cho Visa Úc – Những Thay đổi xét duyệt thị thực Úc tại Việt Nam bắt đầu từ 17 tháng 7 năm 2015 tại Việt Nam


Sự thay đổi trong Visa Úc

  1. Từ 17 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú Úc sẽ bắt đầu thu thập thông tin sinh trắc tại Việt Nam của các khách nộp đơn xin thị thực Úc tại văn phòng tiếp nhận Hồ Chí Minh. Văn phòng tiếp nhận Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2015.
  2. Thông tin sinh trắc sẽ được thu thập ngay khi người xin thị thực nộp đơn giấy tại văn phòng tiếp nhận, không phân biệt quốc tịch miễn là những người này đang ở Việt Nam tại thời điểm làm đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc, trừ khi họ thuộc chương trình bị loại trừ hoặc miễn lấy thông tin sinh trắc.
  3. Những đương đơn xin visa, người gửi mail hồ sơ xin thị thực cho Đại sứ quán Úc hoặc đến AVAC, sẽ nhận được một lá thư yêu cầu họ đến văn phòng tiếp nhận để cung cấp thông tin sinh trắc.
  4. Một số ứng viên nộp visa trực tuyến có thể được gửi thư thông báo rằng họ cần phải đến văn phòng tiếp nhận  để cung cấp thông tin sinh trắc của họ.
  5. Đối với các đương đơng dưới 18 tuổi, ba mẹ không đi cùng phải cung cấp thư đồng ý cho đi du lịch và bắt buộc phải có mặt cùng với đương đơn khi đương đơn được lấy thông tin sinh trắc.
  6. Trường hợp được miễn lấy thông tin sinh trắc: phần lớn là khách thuộc khối nhà nước, sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Như vậy Sở Di Trú Úc sẽ triển khai thu thập thông tin sinh trắc (lấy vân tay) của khách Việt Nam xin Visa vào Úc, quy định này áp dụng tại Văn phòng tiếp nhận ở Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 17/07/2015 và tại Hà Nội từ ngày 27/07/2015.

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến du lịch Úc đều không thể bỏ qua Melbourne. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách để tham quan và nghỉ dưỡng và không quá ngạc nhiên khi Melbourne luôn được ưu ái gọi là “thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Melbourne có gì thu hút khách du lịch đến như vậy ? Cùng Mixtourist tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng và tuyệt vời nhất về thành phố  Melbourne xinh đẹp này nhé !


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop