Ghé thăm thung lũng Barossa Valley ở Úc

Bạn đã thưởng thức ly rượu vang một lần nhưng sẽ thú vị hơn nếu thưởng thức tại chính những hầm rượu. Trong tour du lịch Úc hôm nay, hãy ghé tới Barossa Valley ở Úc xứ sở cho ra những loại rượu vang nổi tiếng.

 

Ghé thăm thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Barossa Valley trong những năm 1842, nó vẫn chỉ là một nông trại cổ và thuộc phía bắc Australia. Tới ngày nay, nó đã trở thành một thung lũng đẹp nơi chứa rất nhiều ruộng nho gồm 150 đầy đủ loại rượu vang và hơn 70  hầm chứa rượu

 

Thưởng thức rượu vang trong thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Ngắm cảnh ruộng nho với những cách đặc biệt trong chuyến đi du lịch Australia giá rẻ

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp của Barossa Valley hiện lên rõ hơn nếu như ngắm thung lũng với người mà bạn yêu thương trên chiếc xe đạp

 

Ngắm cảnh bằng đi xe đạp trong thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Hoặc đầu tư một chiếc khinh khí cầu bạn sẽ được chiêm ngưỡng thung lũng trên độ cao. Một cảnh sắc thiên nhiên đẹp khó tả xiết sẽ hiện toàn bộ vào mắt bạn.

 

Cùng nhau bay khinh khí cầu ngắm thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Thưởng thức rượu vang và ẩm thực tại Barossa Valley

Barossa Valley cũng là nơi phát triển nhiều món ăn tươi sống. Vì vậy, du khách không chỉ uống rượu vang chính gốc mà sẽ còn ăn những món ăn tươi ngon rất đặc trưng của Australia

 

Thưởng thức món ăn ngon tại thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Sống trong lễ hội rượu vang

Nếu bạn chọn tới thăm quan thung lũng từ trong tháng 2 có  lễ hội  Cellar Door Wine Festival  hoặc tháng 4 có lễ hội Aussie Wine Month. Giống như một món quà mà Australia dành tặng khách tới thăm

 

Ghé thăm lễ hội trong thung lũng Barossa Valley ở Úc

 

Bạn hẳn đã có nhiều hiểu biết về Barossa Valley hơn rồi. Trong du lịch Úc giá rẻ 2015 và những năm khác thung lũng vẫn luôn là điểm hấp dẫn đối với du khách đặc biệt những du khách yêu thích rượu vang ở châu Úc. Chúc bạn có hành trình thăm quan Barossa Valley tuyệt vời chưa từng có.

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến du lịch Úc đều không thể bỏ qua Melbourne. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách để tham quan và nghỉ dưỡng và không quá ngạc nhiên khi Melbourne luôn được ưu ái gọi là “thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Melbourne có gì thu hút khách du lịch đến như vậy ? Cùng Mixtourist tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng và tuyệt vời nhất về thành phố  Melbourne xinh đẹp này nhé !


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop