Khám phá 3 thành phố nổi tiếng ở Tasmania

Tasmania trong mỗi tour du lịch Úc biết đến là một nơi bao gồm nhiều cảnh sắc thiên nhiên của biển và những khu rừng nguyên sinh. Nhưng hành trình hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn ba thành phố thịnh hành nhất của Tasmania gồm: Launceston, Devonport và Burnie.

 

Ghé thăm ba thành phố nổi tiếng tại Tasmania Australia


Trong mỗi chuyến du lịch new zealand từ Úc ba thành phố biết đến không chỉ mang vẻ đẹp của sự hiện đại còn có thêm nét thiên nhiên của hoa và cảng biển bao quanh.

 

Khám phá Launceston

Launceston biết tới một thành phố hiện đại mọc trong rừng với  số lượng nhà và cây gần bằng nhau. Bạn sẽ thấy nhiều ngôi biệt thự tại thành phố có kiến trúc hiện đại nhưng gắn liền với thiên nhiên núi đồi.

 

Ghé thăm thành phố trong rừng Launceston Tasmania Australia

 

Hoặc đôi khi là những ngôi nhà mang đậm nét thơ mộng kết hợp với cảnh của tự nhiên và động vật

 

Ghé thăm ngôi nhà thơ mộng tại Launceston Tasmania Australia


Khám phá Devonport

Thành phố gắn liền với cảng biển và sự sạch sẽ hiện đại của các ngôi nhà tuyệt đẹp. Bạn cùng với người thân cùng đi xung quanh cảng biển hứa hẹn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

 

Ghé thăm cảng biển tại Devonport Tasmania Australia


Ghé thăm những vườn hoa dại trong Denvonport cũng là sự trải nghiệm hấp dẫn

 

Tận hưởng hoa dại tại  Devonport ở Tasmania Australia

 

Khám phá Burnie

Burnie với vẻ đặc sắc của những bãi biển xung quanh thánh phố hiên đại tạo nên một cảnh sắc hiếm có chưa từng thấy

 

Cùng nhau giải trí trên bãi biển Burnie tại Tasmania Australia


Vẻ đẹp tại Burnie còn cuốn hút bởi những vườn hoa trên suối chảy. Tạo cho bạn cảm giác bay bổng như đang sống trong cảnh sắc của thiên nhiên

 

Cùng thăm quan vườn hoa tại BurnieTasmania Australia


Chuyến đi du lịch Úc giá rẻ 2015 kết thúc hứa hẹn cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trong những thành phố hiện đại và kết hợp nét tự nhiên đặc sắc của thiên nhiên. Bạn hãy tới đây cùng với người thân của mình sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể nào quên

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến du lịch Úc đều không thể bỏ qua Melbourne. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách để tham quan và nghỉ dưỡng và không quá ngạc nhiên khi Melbourne luôn được ưu ái gọi là “thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Melbourne có gì thu hút khách du lịch đến như vậy ? Cùng Mixtourist tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng và tuyệt vời nhất về thành phố  Melbourne xinh đẹp này nhé !


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop