LAND TOUR AUSTRALIA (LAND TOUR ÚC)

 

Kính gửi Quý đối tác!


Đất nước Australia (Úc) đã trở thành điểm đến lý tưởng mang rất nhiều nét đẹp pha trộn của châu Âu và các châu lục khác. Nguyên nhân của điều này là do có tới trên 70% dân số của châu Úc là dân nhập cư các châu lúc khác.

Land Tour Australia - MixTourist

Australia là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 với nền kính lớn thứ 12 trên thế giới. Không những sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đẹp lôi cuốn mà đất nước này còn có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa ẩm thực bản địa đặc sắc đan xen với nền văn hóa phương Tây. Con người Úc thân thiện càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây.

 

Land Tour Úc - MixTourist

 

Trong vài năm trở lại, nền kinh tế Việt Nam có nhiều phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Australia để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác, học tập...

 

Mix Tourist là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Australia (úc). Với  thế mạnh và sự chuyên sâu cùng vời bề dày kinh nghiệm của mình trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Australia trong nhiều năm.

 

Mix Tourist - Công ty du lịch chuyên tour Úc đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với chương trình landtour Autralia (Úc) hợp lý và giá cạnh tranh nhất.

 

>> Với những đối tác đặt landtour Úc thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.


Trong quá trình thực hiện tour, MixTourist luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour Úc. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Australia của Mix Tourist để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng của châu Úc với cạnh tranh nhất.

 

==>>(Đường dây nóng: 04 6281 4340 / 094 3838 222 )<<==


Lưu ý:

Dịch vụ landtour Úc của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá landtour Australia ( Úc), vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành).

 

Trân trọng!

Tin tức Sự kiện

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Những điểm du lịch tuyêt vời nhất của Melbourne mà du khách không thể bỏ qua

Bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến du lịch Úc đều không thể bỏ qua Melbourne. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách để tham quan và nghỉ dưỡng và không quá ngạc nhiên khi Melbourne luôn được ưu ái gọi là “thành phố đáng sống nhất thế giới”.

Melbourne có gì thu hút khách du lịch đến như vậy ? Cùng Mixtourist tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng và tuyệt vời nhất về thành phố  Melbourne xinh đẹp này nhé !


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop