LAND TOUR AUSTRALIA (LAND TOUR ÚC)

 

Kính gửi Quý đối tác !

 

Du lịch Australia ( Châu Úc) đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều loại hình du lịch của du khách bốn phương, Australia là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới, nền kính lớn thứ 12 thế giới, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đẹp lôi cuốn, hơn thế nữa đất nước Australia ( Úc) có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa bản địa đan xen với nền văn hóa phương Tây. Văn hóa ẩm thực và con người Australia thân thiên càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây. Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Australia để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác, học tập...

 

Mix Tourist là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Australia ( Úc). Với  thế mạnh và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Australia trong nhiều năm.  Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Autralia ( Úc ) với chương trình hợp lý và giá cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt landtour Úc thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Landtour Úc ( Australia )

 

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour Úc. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới,  tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Australia của Mix Tourist để có chương trình và giá land tour Australia tới các điểm du lịch nổi tiếng của châu Đại Dương với cạnh tranh nhất. (Đường dây nóng: 04 6281 4340// 094 3838 222 )

 

Lưu ý: Dịch vụ landtour Úc của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá  land tour Australia ( Úc) , vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

Tin tức Sự kiện

Bí quyết xin lại visa du lịch Úc đạt 99% cho khách bị từ chối

Bí quyết xin lại visa du lịch Úc đạt 99% cho khách bị từ chối

Hiện nay, cùng với Canada và Newzeland, Úc xét duyệt visa thông qua IOM (Cục Di Trú) và lượng người du lịch Úc hàng năm ngày một tăng cao. Vì vậy họ xét duyệt hồ sơ khá kỹ lưỡng với nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản và nhân thân.

Visa Australia không dễ dàng có được như các loại visa du lịch các nước Châu Á do hệ thống Luật Di Trú Úc phức tạp và đòi hỏi người nộp hồ sơ đạt các yêu cầu cần thiết về visa Du lịch. Với một lượng đơn xin visa theo diện du lịch khổng lồ như vậy, có nhiều trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không được chấp thuận cấp thị thực (visa). Vậy lí do vì sao xin Visa du lịch Úc lại trở nên khó khăn như vậy?


Thắng cảnh nổi tiếng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch Úc tham quan thành phố Melbourne chỉ với giá 0 đồng

Du lịch châu Úc - Thành phố Melbourne xinh đẹp là một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới. Không chỉ bởi ở đây hội tụ rất nhiều những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những công trình kiến trúc độc đáo, nét văn hóa đặc sắc mà còn bởi lòng mến khách, sự thân thiện của con người nơi đây cũng như thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tình cho du khách nước ngoài. Bởi vậy tại sao chúng ta không thử một lần đặt chân đến thành phố tuyệt vời này nhỉ. Bạn đừng lo lắng về kinh phí khi đi du lịch Melbourne, bởi ở đây có rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ du khách hoàn toàn miễn phí. Bạn không tin? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Mixtourist trên các trang mạng xã hội

Video Du lịch Australia

backtotop