LAND TOUR AUSTRALIA (LAND TOUR ÚC)

 

Kính gửi Quý đối tác !

 

Du lịch Australia ( Châu Úc) đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều loại hình du lịch của du khách bốn phương, Australia là quốc gia có diện tích lớn thứ 6 thế giới, nền kính lớn thứ 12 thế giới, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đẹp lôi cuốn, hơn thế nữa đất nước Australia ( Úc) có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa bản địa đan xen với nền văn hóa phương Tây. Văn hóa ẩm thực và con người Australia thân thiên càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây. Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Australia để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác, học tập...

 

Mix Tourist là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Australia ( Úc). Với  thế mạnh và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Australia trong nhiều năm.  Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Autralia ( Úc ) với chương trình hợp lý và giá cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt landtour Úc thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Landtour Úc ( Australia )

 

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour Úc. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới,  tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Australia của Mix Tourist để có chương trình và giá land tour Australia tới các điểm du lịch nổi tiếng của châu Đại Dương với cạnh tranh nhất. (Đường dây nóng: 04 6281 4340// 094 3838 222 )

 

Lưu ý: Dịch vụ landtour Úc của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá  land tour Australia ( Úc) , vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

Thắng cảnh nổi tiếng

Tại sao Australia lại thu hút khách du lịch đến vậy?

Tại sao Australia lại thu hút khách du lịch đến vậy?

Bạn có biết tại sao Australia lại hấp dẫn khách tham quan du lịch từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới không? Cùng du lịch châu Úc khám phá những điều đặc biệt, thú vị ở  xứ sở tuyệt vời này nhé!


Video Australia
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
backtotop