Thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Úc

Bạn đang muốn đi du lịch Australia? Để công tác, du học, du lịch thăm thân ở Úc? nhưng chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Trong bài viết này Mix Tourist chia sẻ những điều bạn cần biết về thủ tục xin visa Australia

Hồ sơ làm visa Australia ( Úc  )bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  • 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy xin nghỉ phép
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Chứng minh thư
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có)
  • Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi du lich Úc sẽ do Mix Tourist sẽ cung cấp cho Quý khách.

 

Thời gian làm visa Úc ( Australia )

  • Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa
  • Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.

 

Lệ phí xin visa:

  • Lệ phí visa: Khoảng  170 AUD  tương đương 3.381.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng đô la Úc.

 

Lưu ý:

  • Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Để việc làm visa du lịch Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Hãy truy cập du lich australia hoặc gọi 04.6281 4340 để được tư vấn ngay và được tham gia tour du lịch châu Úc với giá rẻ nhất hiện nay